วันนี้ทางส่วนกลางได้ประกาศไว้ว่าปิดรับตอน 11:59 pm ก็จริง แต่บอสของพวกเธอน่ะ ชอบงานที่ทำออกมาได้เหนือกว่าเป้าที่ตั้งไว้เสมอ ฉันคาดหวังกับพวกเธอเอาไว้สูงมากนะ *ยิ้ม*
 
เพราะอย่างนั้น ฉันจะถือว่าเส้นตายของการส่งเพลงเชียร์ของมีลฟีโอเล่ได้หมดลงแล้ว (ฉันเตือนพวกเธอแล้วเตือนพวกเธออีกนี่นะ) ใครที่ส่งช้ากว่านี้ ถ้าไม่มีเหตุผลที่สมควร ฉันจะถือว่าไม่ได้รับ และนอกจากถูกลงโทษตามกฎของส่วนกลางแล้ว พวกเธอที่ไม่ส่ง...สมควรได้รับการฝึกวินัยในตัวเองเสียใหม่
 
นอกจากงานส่วนกลางแล้ว งานที่โชจังสั่งก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรขนาดนั้นนี่นะ ♪
 
ฉันจะขอประกาศคะแนนและเพลงที่ได้รับคัดเลือกอันดับหนึ่งเลยละกัน ตารางข้างล่างคือคะแนนสะสมของพวกเธอ
 
 
Name   1st FM 1st CM   Total
Luciano Nardozzi 10 23   33
Taylor Half Vinzert 8 10   18
Night Hidaka 10 18   28
Kyrie Eleson 10 2   12
Elizabeth Weller  10 23   33
Ayn Farfalla 10 20   30
Cetacea Del Volpe 10 16   26
Rune Alphonso 10 21   31
Aran   10 27   37
Carlina   10 14   24
 
*FM = Family Mission
**CM = Central Mission
 
 
10 คะแนนแรกมาจากงานเอนทรี่ความประทับใจที่โชจังได้สั่งให้พวกเธอเขียน เรียกว่าเป็นคะแนนให้เปล่าก็คงได้ ส่วนคะแนนที่สองคือคะแนนเพลงเชียร์ของพวกเธอ
 
นั่นหมายความว่า คนที่มีคะแนนรวมสูงสุดตอนนี้ก็คือคนที่เพลงเชียร์ได้รับการคัดเลือกเป็นเพลงประจำแฟมิลี
 
 
ชื่อเพลง :: มวลบุปผางามผ่อง
 
 
เด่นกลางฟ้า ในนภางามผ่อง เกียรติอันเรืองรอง มวลบุปผา ต้องเชิดชูไว้
มีพร้อมทุกอย่าง ร่างกายจิตใจ หวังสร้างโลกใหม่ให้สุขสันต์หรรษา
 
ใจเข้มแข็ง กายแข็งแรงทรหด เพื่อเกียรติยศชาวมิลฟี่เรานี้หนา
อยากฆ่าอยากฟัน ดาหน้ากันเช้ามา พวกเราเหล่าบุปผา พร้อมเสมอ รอเธอสนอง

 
* ซ้ำกี่รอบก็ได้ ตามจำนวนที่อยากซ้ำ
 
 
ยินดีด้วยนะ อรันคุง เธอคือผู้ชนะ ♪
 
ที่ฉันพูดว่าชอบท่อน [อยากฆ่าอยากฟัน] นั่นน่ะ ฉันพูดจริงนะ *หัวเราะ*
 
 
สำหรับคนอื่นก็ไม่ใช่ว่าที่พวกเธอทำมาจะไม่มีความหมาย คะแนนสะสมของพวกเธอคือบันไดสำหรับการก้าวไปข้างหน้า ฉันหวังว่าสมาชิกแฟมิลีที่น่ารักของฉันคงไม่ยอมแพ้กับเรื่องแค่นี้หรอก จริงไหม ^^
 
ถ้าพวกเธอได้คะแนนสะสมถึง 60 เมื่อไหร่ ก็จะได้เลื่อนขั้นจากระดับ E น่ากลัว เป็นระดับ D Daemon Demon น่ะนะ คะแนนสะสมไม่ขึ้นอยู่กับภารกิจแค่อย่างเดียว แต่บางครั้งอาจจะมีคะแนนที่ให้จากกิจกรรมอย่างอื่นด้วย (เช่น Choice Game ที่จะมาถึงนี่ ฉันหวังว่าพวกเธอคงเอาตัวรอดได้ดี โดยเฉพาะ เธอ...ไอน์คุง การเป็น Target ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่เสียเปรียบเสมอหรอกนะ *ยิ้ม* ถ้าทีมที่เธอเป็น Target ชนะ ฉันจะมีรางวัลพิเศษให้)
 
 
ส่วนคนที่ไม่สามารถทำภารกิจให้ ลุล่วงได้ โทษของพวกเธอเป็นไปตามที่ส่วนกลางได้บอกเอาไว้ ก็คือการไปเที่ยวเยี่ยมทาคาคาสึ อาเบะคุงที่ห้องน้ำชายสาธารณะ นอกจากนี้ ฉันจะขอตัดเงินเดือนพวกเธอครึ่งหนึ่งจนกว่าเธอจะแสดงให้ฉันเห็นว่า เธอสามารถทำงานได้คุ้มค่ากับที่ฉันรับพวกเธอเข้ามาในแฟมิลีนี้ เข้าใจรึเปล่า คิริเอะคุง เทเลอร์จัง? ^^
 
Edit: ฉันจะอนุโลมให้เป็นพิเศษสักครั้งก็แล้วกัน คิริเอะคุง เธอไม่ต้องไปห้องน้ำชาย ฉันจะถือว่าเธอส่งงานส่วนกลางทัน แต่ผิดพลาดในการส่งงานของแฟมิลี ฉันจะขอตัดคะแนนกับเงินเดือนของเธอแทนละกัน เพราะฉันรู้ว่ามีคนอยากให้เธอไปห้องน้ำชาย ลงโทษแบบนี้คงสนุกกว่าใช่ไหมล่ะ~ *ยิ้ม*
 
โดยเฉพาะ เทเลอร์จัง...เธอหายเงียบไปเลยนะ ถ้าฉันไม่ได้รับการติดต่อจากเธอเป็นเวลานาน ฉันอาจจะต้องแจ้งส่วนกลาง เพื่อสอบถามว่าเธอยังอยากจะร่วมกิจกรรมของพวกเราอยู่ไหม
 
Edit: สำหรับเทเลอร์จัง ฉันได้รับแจ้งจากเวกัสคุงแล้ว เธอยังไม่ต้องไปห้องน้ำชาย ส่วนเรื่องเงินเดือนกับคะแนนฉันจะพิจารณาจากผลงานเธอก่อนก็แล้วกัน (แต่ฉันจะหักที่ส่งช้าอยู่ดีนะ เว้นแต่เธอจะแจ้งฉันก่อน) ฉันแก้คะแนนให้แล้ว ขอบใจที่รีบส่งนะ ^^
 
 
เรื่องที่ฉันจะพูดวันนี้ก็มีเท่านี้แหละ ขอให้พวกเธอทุกคนโชคดีกับ Choice Game ที่จะมาถึง ถ้าหวังจะให้หัวหน้าหน่วยคนไหนช่วยเหลือพวกเธอละก็...ลองติดต่อดูกันเองละกัน เพราะความสามารถในการสื่อสารและโน้มน้าวผู้อื่นน่ะ ฉันถือเป็นสกิลที่มีค่าอย่างหนึ่งที่คนในแฟมิลีควรมี *ยิ้ม*
 
 
ลงชื่อ ดอนมีลฟีโอเล่ เบียคุรัน

Comment

Comment:

Tweet

Last The holiday season Simply put i recieved any brown list of Basic Talls, and I Like These people! Actually zero remorse with the buy rs gold. Concerning obtained these people to get a little over a year at this moment, and they are generally even now Now very soft indoors. Remarkable! Not long splurged and even obtained an additional list of buy rs gold, merely now I purchased your saying vintage Minis. They can appeared a day ago, and i will need to mention that I really like it, however i similar to my own Talls better! I personally are aware single thing that could prime a Next Seasonal wishlist ;)

#8 By http://www.hirsgold.com (142.4.117.124) on 2013-07-20 18:51

I like firefall gold & Accessories. Although a little bit costly, you pay for Superior and Comfort and ease so it really is value it for me.

#7 By firefall gold (103.7.57.18|142.4.117.124) on 2013-07-07 21:06

ลูเซีย : เพลงของคุณอรันเหมาะจะเป็นเพลงเชียร์ที่สุดแล้วจริงๆครับ *พยักหน้า*......ว่าแต่....................ถ้าได้เลื่อนขั้น..ก็จะได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นสินะครับ = =+ << สำคัญมว่ากกก (ฮา)
ไนท์ : โอ้ว ก็จะพยายามครับบอส

#5 By Kenaz_Tye on 2011-08-11 22:35

อลิซ : เพลงของอรันนี่ฟังแล้วเหมาะเป็นเพลงเชียร์จริงๆนั่นล่ะ คราวหน้าฉันจะพยายามกว่านี้ค่ะบอส รวมถึง choice game ด้วย♥
ว่าแต่ยัยเทเลอร์มัวแต่ไปทำอะไรอยู่นะ?

++++++
ผปค.บวกลบคูณหารแล้ว...ได้คะแนนเพราะเพลงที่สองแหงแซะ กร๊ากกกก!! (ไม่งั้นก็เพราะบักแสง? XDDD)

#4 By ~Kumi~ on 2011-08-11 21:50

ริเอะ : เจ็บปวดว่ะ... ทรัพย์จางลงแบบนี้ฉันยอมกรอกยาสาย C ไปห้องน้ำชายแทนดีมั้ยว๊าาาาา!!!! /คิดหนัก/ แต่ขอบคุณนะเว้ยยย!!! จะไม่ให้มีแบบนี้อีกแล้วว่ะ!!

#3 By †SnıʇɐɹuƎ† on 2011-08-11 21:36

ก็ไม่อยากเชื่อหรอกนะ ว่าจะได้เป็นเพลงประจำแฟมิลี่ (ทั้งที่มันก็เรื้อนออกขนาดนี้)

ขอบคุณครับ

#2 By Aran on 2011-08-11 21:19

ไอน์ : ได้คะแนนเท่านี้ก็โอเคแล้ว... ☻ ฉันจะพยายามในเกมช้อยส์นะบอส ในฐานะที่ฉันก็เป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ ☻

#1 By Belphegor on 2011-08-11 20:44