+เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม+
 
 
 
***
 
 
 
Official Annoucement from the Boss
 
 
สวัสดี ชาวมีลฟีโอเล่ทุกคน ♪
 
สำหรับเอนทรี่นี้ ฉันมีความยินดีที่แจ้งให้ทราบว่าแฟมิลีของฉันได้รับสมาชิกใหม่เข้ามาจำนวนทั้งหมด 10 คน (ซึ่งครบตามกำหนดเบื้องต้นในรอบแรกของ RMC) รายชื่อและสังกัดของพวกเธอได้ขึ้นทะเบียนในสารบบของเซิร์ฟเวอร์ของแฟมิลีแล้ว ซึ่งพวกเธอสามารถเช็คได้ในหน้า Family Members [OC]
 
ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเธอจะสนิทๆกันไว้ และสนุกกับการเป็นสมาชิกของแฟมิลี ที่มีลฟีโอเล่นี่ไม่มีกฎอะไรมากมาย แค่เธอทำตามหน้าที่ของเธอได้ดี ก็มีความสุขได้แล้ว 
 
สำหรับคนที่พลาดการเข้าร่วมเป็นสมาชิกแฟมิลีของฉัน คงต้องบอกว่าน่าเสียดายจริงๆ พวกเธออาจจะต้องเลือกเข้าร่วมกับแฟมิลีอื่น หรือรอแฟมิลีฉันเปิดรับสมัครรอบหน้า (ซึ่งกว่าจะได้เปิดก็คงต้องรอแฟมิลีที่เหลือเต็มน่ะนะ)
 
 
ที่ฉันจะพูดต่อไปนี้ อาจจะเรียกได้ว่าปฐมนิเทศน์สำหรับสมาชิกใหม่ละมั้ง *หัวเราะ*
 
ฉันพูดว่าไม่มีกฎอะไรมากมายก็จริง แต่มีลฟีโอเล่ก็ยังมีกฎอยู่ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ฉันจะขออธิบายทีละข้อเลยละกันนะ (เพื่อความสะดวกในการค้นหา พวกเธอสามารถดูกฎของแฟมิลีได้ในหน้า Code of Conduct)
 
*กฎนี้ใช้สำหรับสมาชิกแฟมิลี หรือก็คือตัวละครที่ใช้ RP ไม่รวมถึงร่างทรง/ผู้ปกครอง ตัวละครที่เล่นอาจละเมิดกฎดังต่อไปนี้ได้ แต่หากถูกสมาชิกระดับสูงกว่า (คือ NPC และ/หรือ OC ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งอย่างเป็นทางการ) รู้เข้า ตัวละครที่ละเมิดกฎอาจถูกลงโทษได้ 
 

[1] ห้ามแตะต้องภรรยาบอส 

ฉันหวงภรรยาของฉัน - @nappo696 มากนะ ของของฉัน...ไม่ว่าใครก็ห้ามแตะต้อง แม้แต่ปลายผมเส้นเดียว ถ้าเป็นของฉันก็เป็นของฉันทั้งหมด เข้าใจรึเปล่า ^^

[2] พึงเชื่อฟังคำสั่งของผู้บังคับบัญชา 

ก็อย่างที่บอก ปกติเราอยู่กันอย่างสบายๆ ไม่มีอะไรมากมาย แต่การลำดับความสำคัญตามตำแหน่งก็เป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวลาทำภารกิจ ลูกน้องระดับต่ำกว่าก็ต้องเชื่อฟังผู้บังคับบัญชา ถ้ามีแกะดำแตกแถวจนเสียการณ์ใหญ่ขึ้นมา ฉันคงรู้สึกอยากกินสเต๊กเนื้อแกะขึ้นมาทันทีเลยล่ะ *ยิ้ม*

[3] ปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วงและส่งรายงานผลภารกิจให้ผู้บังคับบัญชาทุกครั้ง - หากปฏิบัติไม่ลุล่วงหรือส่งงานล่าช้า ผู้บังคับบัญชามีสิทธิพิจารณาตามสมควร 

ที่ฉันรับพวกเธอเข้าแฟมิลีมา ก็หวังว่าพวกเธอจะไม่ทำให้ฉันผิดหวังกับงานที่ฉันจะให้ ดังนั้นถ้าหากเกิดผิดพลาดขึ้นมา คงต้องมีการพิจาณากันตามเห็นสมควร เรื่องปกติแบบนี้ พวกเธอคงไม่มีปัญหาใช่ไหม หือม์

[4] หนึ่งปีสามารถลาหยุดได้ 7 วัน - หากลาหยุดมากกว่านั้นต้องทำเรื่องรายงานผู้บังคับบัญชา (ทั้งนี้ไม่รวมลาป่วยแบบที่ไม่สามารถมาประจำการได้และลาคลอด)

วันหนึ่งๆพวกเธอก็ไม่ต้องทำอะไรมากมาย ในศูนย์บัญชาการใหญ่ของเรามี กิจกรรมความบันเทิงทุกอย่างที่พวกเธอจะหาได้ (ที่ห้องสันทนาการรวมยังมีฉายหนังเป็นรอบๆด้วยนะ ^^) แถมภารกิจบางครั้งก็ที่ส่งไปก็ได้พักโรงแรมห้าดาวด้วย ดังนั้นให้หยุดได้ 7 วัน ถือว่าฉันใจดีมากแล้วนะ

[5] ไม่ทำลายทรัพย์สินส่วนกลางของมีลฟีโอเล่ หากเกิดชำรุดหรือเสียหาย ผู้ละเมิดกฎจำเป็นต้องชดใช้

มีลฟีโอเล่ก็เหมือนบ้านของพวกเธอ บ้านก็ควรจะน่าอยู่ จริงไหม ดังนั้นถ้าพวกเธอทำทรัพย์สินส่วนกลางเสียหาย ฉันจะหักจากเงินเดือนของพวกเธอแน่นอน

[6] เรื่องอย่างว่าให้ทำกันในที่มิดชิด ทางแฟมิลีได้จัดเตรียมห้องหับสำหรับบิวด์อารมณ์และธีมให้เลือกใช้แล้วแต่สมาชิกชื่นชอบ สำหรับรายละเอียด อ่านคู่มือได้ที่หน้าแผนที่และโครงสร้าง

อยากจะ ABC กันยังไงฉันไม่ว่าหรอกนะ เพราะฉันเองก็อยากให้พวกเธอมีความสุข (เหมือนที่ฉันเองก็มีความสุข) แต่จะทำอะไรกันก็ระวังที่สาธารณะกันก็ดี ถึงทางเดินหรือกระจกหน้าต่างจะเร้าใจดี แต่ห้องสันทนาการพิเศษที่ฉันจัดให้มีอุปกรณ์ทุกอย่างที่น่าจะเร้าใจกว่าทางเดินกับกระจกที่ว่าเยอะ ♥

[7] อย่าลืม 6 ข้อข้างบน และพึงคอยเช็คคำสั่งจากบลอกส่วนกลางและศูนย์บัญชาการเป็นประจำ  

 
 
อืม นอกจากนี้ก็จะเป็นห้องนอนของพวกเธอ หลักๆพวกเธอจะประจำอยู่ที่ศูนย์บัญชาการใหญ่ แต่เพราะพวกเธอเป็นเด็กใหม่ ดังนั้นฉันจะส่งพวกเธอไปเทรนที่ฐานเมโลเนที่ญี่ปุ่นก่อน แผนผังของศูนย์บัญชาการและฐานเมโลเน สถานที่ และแปลนห้องนอน ฉันได้ให้ฝ่ายข้อมูลรวบรวมไว้ให้แล้ว เธอสามารถไปดูได้ที่หน้า Map & Structure
 
*สถานที่พวกนี้จัดทำขึ้นเพื่ออ้างอิงสำหรับการ RP วาดรูป เขียนฟิก หรืออ้างถึงในคำตอบหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับกิจกรรม
 
ตอนนี้งบประมาณเหลือ ใครอยากจะเสนอวิธีใช้งบประมาณกับการสร้างสถานที่ก็ลองส่งเข้ามาได้นะ (ที่ shoutbox ข้างๆนั่นแหละ ♪)
 
 
จริงสิ เพราะว่าห้องนอนของพวกเธอเด็กใหม่เป็นห้องนอนคู่ ดังนั้นพวกเธอ 10 คน ใครอยากอยู่ห้องเดียวกับใครถ้าจับคู่กันแล้วมาบอกด้วยละกัน (คอมเมนต์ไว้ข้างล่างนี่แหละ - จะ Black หรือ White Spell ก็เป็นเพื่อนร่วมห้องกันได้) ฉันจะได้ส่งชื่อให้ฝ่ายข้อมูลบันทึกลงในสารบบ
 
*ที่ฐานเมโลเนเป็นห้องเดี่ยวเลือกได้ก็จริง แต่ที่ฐานหลักยังไงก็ต้องนอนกับเพื่อนร่วมห้องน่ะนะ ดีๆกันไว้ล่ะ ^^
 
สุดท้ายนี้ ขอให้พวกเธอมีความสุขกับการเป็นสมาชิก หวังว่าพวกเธอคงเข้าใจเรื่องที่ฉันพูด โดยเฉพาะเรื่องกฎระเบียบ พวกเธอคงไม่ทำให้ฉันผิดหวังสินะ
 
ถ้าเข้าใจแล้วละก็...มาสร้างโลกใบใหม่ด้วยกันกับฉันเถอะ

Comment

Comment:

Tweet

Good day! This is my 1st comment here so I just wanted to give a quick shout out and say I truly enjoy reading your blog posts. Can you recommend any other blogs/websites/forums that go over the same topics? Thanks for your time!

#21 By soldes bottes femme (202.105.61.227) on 2013-11-03 23:27

Amazing! You know I love your blog!!!

#20 By ugg soldes (219.136.102.20) on 2013-10-22 08:50

Clever college students do not waste their valuable time! Thus, they just buy written essays. Lots of guys told me that could be reasonable to do it.

#19 By buy a perfect essay (31.184.238.73) on 2013-08-27 00:17

I much like the precious information you provide you with as part of your articles.Ill bookmark your weblog and take a look at once again below continually.Im quite guaranteed Ill learn considerably of new things suitable here! Great luck to the next!

#18 By 2010 maillot santos (202.105.60.107) on 2013-08-26 06:33

Thank you for the good writeup. It in reality was once a amusement account it. Look complicated to far introduced agreeable from you! By the way, how could we keep in touch? ray ban wayfarer http://raybanwayfarer2013.blog.com/ <a href="http://raybanwayfarer2013.blog.com/" title="ray ban wayfarer">ray ban wayfarer</a>

#17 By ray ban wayfarer (103.7.57.18|202.105.62.240) on 2013-06-14 15:48

คาร์ลิน่า : "รับทราบค่ะบอส ไม่มีกฏห้ามถ่ายวิดีโอสินะคะ ดีจังเลยนะคะ~"

#10 By -CoColu- on 2011-07-26 23:07

ไนท์ : รับทราบครับบอส(ป๋า)

#9 By Kenaz_Tye on 2011-07-25 19:42

เชเทช : ผมได้รูมเมตแล้วนะ อรัน...หวังว่านายคงไม่ส่งเสียงดังหรือชอบนอนละเมอหรอกนะ...ไม่งั้นนายโดนดีแน่

/-------------------/

ผปค : เชเทชพักกับอรันนะค้า http://krin.exteen.com/ ฝากลูกชายด้วยค่า

#8 By ♥~Isis_neptra~♥ on 2011-07-25 12:17

อลิส : รับทราบค่ะบอส โดยเฉพาะข้อ1นี่มัน...ความรู้สึกเป็นเจ้าของนี่ก๊าวใจมากค่ะ!! ว่าแต่ถ้าบอสกับภรรยาจะABCกันเมื่อไหร่เหรอคะ? *หยิบโน้ตเตรียมจดเต็มที่*

+++++++++++
เรื่องห้องจะมึใครทนอยู่กับอลิสได้เหรอคะนี่? กร๊ากกกกก!!

#7 By ~Kumi~ on 2011-07-25 11:37

อรัน : *อ่านข้อควรปฏิบัติแล้วทำหน้าเซ็งๆ* รู้แล้วล่ะน่า
แล้วทำไมจะต้องไปนอนกับคนอื่นด้วยนะ.....*กอดอก จิ๊ปากไม่ค่อยพอใจ* เอาเถอะ จะนอนกับใครก้เหมือนๆกันนั่นแหละ *หาว*

- - - - - - - - - - - - - - - - -

;w; ขออภัยไว้ก่อนเลยนะคะ ลูกชายเค้าปากเสียมากกกก

#6 By RinChiiz♥ on 2011-07-25 07:25

คีรีเอะ :.... เข้าใจ... แล้วว่.. ค่ะ... //พยายามไม่ทำให้ตัวเองโดนหักเงิน


นอน.... กับใครดี... นิสัยลูกเราแบบนี้... ตายจริง....

#5 By †SnıʇɐɹuƎ† on 2011-07-24 22:59

กลาเซีย : ขะ เข้ามารับทราบอีกทีค่ะ สะ.. ส่วนเรื่องห้องนอน *หน้าแดง* ฉันนอนกับใครก็ได้.. แล้วแต่บอสเลยค่ะ.. *เอานิ้วจิ้มๆ*

#4 By Takigawa Cool on 2011-07-24 21:52

ไอน์ : เข้าใจแล้วบอส...ฉันจะปฏิบัติตามที่คุณบอก ☻

ส่วนข้อ6นั่นน่าสนใจไม่เบานะ หึหึ ♥

-----------------------

ทางนี้คงจะนอนเดี่ยวล่ะค่ะ นิสัยก็เป็นแบบนี้ กร๊ากกก
แต่จะลองคิดดูอีกทีนะคะ >w<

#3 By Belphegor on 2011-07-24 21:43

ลูเซีย : รับทราบครับท่านเบียคุรัน.....ส่วนเรื่องนอนกับใครนั้นขอเพียงไม่กระทบกับเรื่องสวัสดิภาพ(หลายอย่างๆ)ผมนอนกับใครก็ได้ครับ = =+ (ฮา)
รูนน์:รับทราบครับบอส ว่าแต่..ไอ้ข้อ6นั่นมัน...=_='''

อ๋า...แล้วผมจะนอนคู่กับใครดีเนี่ย!!! /(=_= ) ( =_=)\ *หันซ้ายหันขวา*

#1 By Rena_l3ee on 2011-07-24 21:32